EB1-64

Category : ITA

โรงพยาบาลแม่ลาน้อย

บันทึกข้อความลงนามคำสั่ง และปรากฎการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

คำสั่ง มาตรการ กลไก หรือระบบในการดำเนินการกำหนดให้มีการเผยแพร่ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน โดยผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน

กรอบแนวทางการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน รายละเอียดประกอบด้วย

ลักษณะ/ประเภทข้อมูลที่หน่วยงานต้องเผยแพร่ต่อสาธารณะ

มีการระบุวิธีการ ขั้นตอนการดำเนินงาน ระบุเวลาดำเนินการและผู้มีหน้าที่รับผิดชอบในการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารธะอย่างชัดเจน

มีการกำหนดกลไกลการกำกับติดตามการดำเนินงานเผยแพร่ข้อมูลอย่างต่อเนื่องในลักษณะการรายงานผลติดตามการดำเนินงาน

รายงานผลการติดตามการดำเนินงาน และสรุปปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารธะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน 2563

แบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารธะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

Link แสดงหลักฐานจากว็บไซต์ของหน่วยงาน ในระบบ MITAS

ผู้อำนวยการโรงพยาบาล

แพทย์หญิงสุพรรษา  ศรีชุ่มจิตร