นโยบายและยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน

แผนปฎิบัติการประจำปีของหน่วยงาน และการติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนปฎิบัติการประจำปีของหน่วยงาน (แผนปฎิบัติการประจำปีของหน่วยงาน ทุกแผน)

แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของหน่วยงาน และการติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของหน่วยงาน

หลักเกณฑ์/ขั้นตอนการแก้ปัญหาในกรณีที่มีการร้องเรียนเรื่องการปฎิบัติงานหรือการให้บริการของเจ้าหน้าที่

หลักเกณฑ์/ขั้นตอนการแก้ปัญหาในกรณีที่มีการร้องเรียนเรื่องการทุจริตและประพฤติมิชอบ

รายงานผลการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนการปฎิบัติหรือการให้บริการและการร้องเรียนเรื่องการทุจริตและประพฤติมิชอบ

รายงานผลกำดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ประกอบด้วย

การวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุประจำปีที่ผ่านมา (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563)

แผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุประจำปี (2564)

ผลการดำเนินการตามแผนจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุประจำปี ตามระยะเวลาที่กำหนดในกรอบแนวทาง

ประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณะสุขว่าด้วยแนวทางปฎิบัติงานเพื่อตรวจสอบบุคลากรในหน่วยงานด้ารการจัดซื้อจัดจ้าง

พ.ศ. 2560 และแบบแสดงความบริสุทธิ์ใจในการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานในการเผยข้อมูลความขัดแย้งทางผลประโยชน์

ของหัวหน้าเจ้าหน้าที

แบบสรุปผลการจัดหาพัสดุในแต่ละรอบเดือน ปีงบประมาณพ.ศ. 2564 (แบบ สขร.1)

คู่มือการปฎิบัติงานตามภารกิจหลักและภารกิจสนับสนุนของหน่วยงาน

คู่มือขั้นตอนการให้บริการ (ภารกิจให้บริการประชาชนตามพระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558) ถ้ามี

แบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

Your IP Address: 18.117.184.62