กลุ่มงานพยาบาล

Flow chart กระบวนการปฏิบัติงานการให้บริการผู้ป่วยนอก

Flow chart ประบวนการปฏิบัติงานการผู้ป่วยอุบัติเหตุและฉุกเฉิน

Flow chart การแนะนำผู้ป่วยไปตรวจตามคลินิกต่างๆ

Flow chart การเจาะ LAB คู่สมรส หญิงตั้งครรภ์

Flow chart การออกใบนัด

Flow chart ขั้นตอนการดูแลคนใข้ sepsis

Flow chart การตรวจสอบค่าตอบแทนกลุ่มการพยาบาล

Flow chart แนวทางการปฏิบัติและบันทึกข้อมูล

Flow chart แนวทางการปฏิบัติและบันทึกข้อมูลพื้นฐาน Person

Flow chart การดำเนินงานคลินิกNCD รพ.แม่ลาน้อย

Flow chart การดำเนินงานคลินิก NCD ใน รพ.สต.CUPแม่ลาน้อย

ผู้อำนวยการโรงพยาบาล

นายแพทย์บัณฑิต  ดวงดี