กลุ่มบริหารงานทั่วไป

งานพัสดุ

Flow chart การจัดทำแผนการจัดซื้อวัสดุประจำปี

Flow chart ขั้นตอนการจัดซื้อจัดหาพัสดุ

Flow chart การลงทะเบียนครุภัณฑ์

Flow chart การจัดทำทะเบียนคุมทรัพย์สิน

งานธุรการ

Flow chart แสดงขั้นตอนการรับหนังสือ

Flow chart แสดงขั้นตอนการรับใบลา

Flow chart แสดงขั้นตอนการเวียนเอกสารหนังสือราชการ

งานการเงิน

Flow chart การจ่ายเงิน

Flow chart การลงบัญชีด้านรายจ่าย

Flow chart การลงบัญชีด้านรายรับ (เงินค่ารักษาพยาบาล)

Flow chart การลงบัญชีด้านรายรับ (บริหาร)

ผู้อำนวยการโรงพยาบาล

นายแพทย์บัณฑิต  ดวงดี