บันทึกข้อความเสนอผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน เพื่อขอความเห็นชอบอนุมัติและลงนามในแผน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 และปรากฎการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

แผนปฎิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แผนปฎิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ และส่งเสริมคุณธรรม (ชื่อหน่วยงาน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แผนปฎิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ และส่งเสริมคุณธรรมและคุ้มครองจริยธรรม (ชื่อหน่วยงาน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แผนปฎิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ (ชื่อหน่วยงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564)

แผนปฎิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรมของหน่วยงานในสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ราชการส่วนภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่นชมรมจริยธรรมของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ราชการส่วนภูมิภาค

แผนปฎิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรมของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ราชการส่วนภูมิภาค ประจำปี พ.ศ. 2564

มีแบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

Your IP Address: 18.218.38.125