ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างและจัดหาพัสดุ ประจำปีของหน่วยงาน ภายใน 30 วันทำการหลังจากได้รับการจัดสรรงบประมาณระบุวันที่ที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณในช่องคำอธิบายชี้แจงประกอบหลักฐาน และวันที่ที่ได้ทำการประกาศเผยแพร่ให้ชัดเจน

บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฎการขออนุญาตนำเผยแพร่ข้อมูลบนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

หนังสือจัดสรรคงบประมาณ

แผนการจัดซื้อจัดจ้างและจัดหาพัสดุของหน่วยงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ประกอบด้วย

ชื่อโครงการ/รายการที่จะจัดซื้อจัดจ้าง

วงเงินที่จะจัดซื้อจัดจ้างโดยประมาณ

ระยะเวลาที่คาดว่าจะจัดซื้อจัดจ้าง

คำสั่งมอบหมายการปิดประกาศ หรือปลดประกาศ

แบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

รายงานผลของแผนการจัดซื้อจัดจ้างและจัดหาพัสดุประจำปีของหน่วยงานตามรอบระยะเวลาที่กำหนด

หนังสือรายงานผู้บริหารรับทราบและสั่งการ ปรากฎการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

รายงานผลการดำเนินการตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดหาพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

การป้องกันผู้ทำหน้าที่ดำเนินการในการจัดซื้อจัดจ้างเป็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกับผู้ยื่นข้อเสนอหรือคู่สัญญา

หนังสือแจ้งเวียนหลักฐานเกี่ยวกับแนวทางการตรวจสอบถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อจัดจ้างและผู้เสนองาน เพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนคำสั่ง/ระเบียบ/ประกาศ และการควบคุม กำกับ สอบทาน

หนังสือขออนุญาตินำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

แสดงหลักฐานชุดใบสำคัญเบิกจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ไตรมาสที่ 1 ชุดที่ 1 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 63-ธันวาคม 63

ไตรมาสที่ 1 ชุดที่ 2 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนตุลาคม 63-ธันวาคม 63

ไตรมาสที่ 2 ชุดที่ 1 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนมกราคม 64 – มีนาคม 64

ไตรมาสที่ 2 ชุดที่ 2 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนมกราคม 64 – มีนาคม 64

ไตรมาสที่ 3 ชุดที่ 1 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนเมษายน 64 – มิถุนายน 64

ไตรมาสที่ 3 ชุดที่ 2 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนเมษายน 64 – มิถุนายน 64

ไตรมาสที่ 4 ชุดที่ 1 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนกรกฎาคม 64 – กันยายน 64

ไตรมาสที่ 4 ชุดที่ 2 ใบสำคัญการเบิกจ่าย เดือนกรกฎาคม 64 – กันยายน 64

Link แสดงหลักฐานจากเว็บไซต์ของหน่วยงาน

Your IP Address: 3.238.130.41