ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่ง จพ.สาธารณสุข

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาบริการรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสาธารณสุข

ตามที่ โรงพยาบาลแม่ลาน้อย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาบริการรายเดือน [ประกาศโรงพยาบาล]

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ [เอกสารแนบท้าย]